Tin Tức Apple

Apple iMac được tăng hiệu suất gấp 2 lần

Apple iMac tăng hiệu suất lên 2 lần

Apple hôm nay đã cập nhật dòng iMac của họ với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 9 lên đến 8 nhân lần đầu tiên và các tùy chọn đồ họa Vega mạnh mẽ, mang lại sự gia tăng đáng kể về cả hiệu năng tính toán và đồ họa. Từ người tiêu dùng cho đến những người chuyên nghiệp, người dùng sẽ nhận thấy iMac của họ nhanh hơn cho các tác vụ hàng ngày cho đến khối lượng công việc chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất. Tăng hiệu suất này, kết hợp với màn hình Retina tuyệt đẹp, thiết kế đẹp tất cả trong một, hoạt động yên tĩnh, lưu trữ nhanh và bộ nhớ, kết nối hiện đại và macOS Mojave, biến iMac trở thành máy tính để bàn tốt nhất thế giới.

“Khách hàng sẽ yêu thích hiệu suất iMac tăng mạnh. Với bộ xử lý 8 lõi và đồ họa Vega mạnh mẽ, dòng sản phẩm iMac mạnh hơn bao giờ hết”, Tom Boger, Giám đốc tiếp thị Mac Product Marketing của Apple cho biết. “Với màn hình Retina tuyệt đẹp, thiết kế tuyệt vời, hiệu năng gấp đôi và macOS Mojave mà khách hàng của chúng tôi yêu thích, iMac cho đến nay là máy tính để bàn tốt nhất trên thế giới.”

Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 9 lên đến 8 nhân

Với các bộ xử lý được cập nhật trên toàn tuyến, khách hàng sẽ trải nghiệm hiệu năng nhanh hơn đáng kể cho một loạt các tác vụ điện toán hàng ngày, từ chỉnh sửa ảnh đến chơi các trò chơi đòi hỏi, soạn nhạc hoặc thậm chí tạo phim truyện.

    IMac 21,5 inch hiện có lõi tứ thế hệ thứ 8 và lần đầu tiên bộ xử lý 6 lõi, mang lại hiệu năng nhanh hơn tới 60%.
    IMac 27 inch lần đầu tiên có bộ vi xử lý 6 nhân và 8 nhân thế hệ thứ 9, cho hiệu năng nhanh hơn 2,4 lần.

Đồ họa AMD Radeon Pro Vega Hãy đến với iMac lần đầu tiên

Đồ họa Radeon Pro Vega đến với iMac 21,5 inch, mang lại hiệu năng đồ họa nhanh hơn tới 80%. IMac 27 inch với Radeon Pro Vega hiện cung cấp hiệu suất đồ họa nhanh hơn tới 50%, lý tưởng cho các công việc với khối lượng công việc đồ họa, như phát triển nội dung 3D, chỉnh sửa video với hiệu ứng phức tạp hoặc thiết kế các trò chơi độ phân giải cao.

Màn hình Retina 4K và 5K tốt nhất của ngành

Với tối đa 14,7 triệu pixel, 1 tỷ màu, độ sáng 500 nits, gam màu rộng P3 và góc nhìn đáng kinh ngạc, màn hình Retina của iMac mang đến trải nghiệm tuyệt vời ở màn hình phía trước. Tất cả các pixel này dẫn đến văn bản trông giống như một trang in, ảnh sắc nét hơn với nhiều chi tiết hơn và khả năng chỉnh sửa video 4K ở độ phân giải đầy đủ.

Thiết kế tất cả trong một vô song nâng cao mọi không gian

Với vỏ nhôm và kính đẹp mắt, cấu hình mỏng 5 milimet và bàn phím và chuột đẹp mắt, iMac mang đến trải nghiệm máy tính để bàn sạch sẽ và không lộn xộn cho phép người dùng tập trung hơn vào nội dung của họ. Với tất cả mọi thứ họ cần và không có gì họ không có, khách hàng thích cách iMac phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, từ nhà, đến các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, hoặc thậm chí là một studio chuyên nghiệp.

macOS Mojave

Tất cả các máy Mac mới đều đi kèm với macOS Mojave, phiên bản mới nhất của hệ điều hành máy tính để bàn tiên tiến nhất thế giới, với các tính năng lấy cảm hứng từ ưu nhưng được thiết kế cho mọi người. Trong macOS Mojave, Dark Mode biến đổi máy tính để bàn với giao diện mới ấn tượng, tập trung vào nội dung người dùng, Stacks tổ chức các máy tính để bàn lộn xộn bằng cách tự động xếp các tệp thành các nhóm gọn gàng và FaceTime hỗ trợ gọi nhóm. macOS Mojave cũng mang các ứng dụng iOS, bao gồm News, Stocks, Voice Memos và Home cho Mac và có Mac App Store được thiết kế lại với nội dung biên tập phong phú và bổ sung các ứng dụng từ các nhà phát triển hàng đầu, bao gồm Microsoft và Adobe.

Giá cả và tính sẵn sàng

IMac 21,5 inch mới với màn hình Retina 4K có giá khởi điểm 1.299 USD (Mỹ) và iMac 27 inch mới với màn hình Retina 5K có giá khởi điểm 1.799 USD (Mỹ). Cả hai đều có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ hôm nay từ apple.com và Ứng dụng Apple Store, và trong Apple Store và thông qua Đại lý ủy quyền của Apple vào tuần tới. Cấu hình iMac hiển thị không phải Retina tiếp tục được bán với giá $ 1,099 (US).

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Loading...
X