Tin Tức Công Nghệ

Philips công bố màn hình cong dòng E9

EPI, người nắm giữ tất cả các giấy phép âm thanh cá nhân và gia đình mang thương hiệu Philips trên toàn thế giới, đã tiết lộ ba màn hình cong mới như là một phần của Sê-ri E9 – mời người dùng trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và loa tích hợp mới. Hoàn hảo cho giải trí gia đình hoặc tại văn phòng, Sê-ri E9 của Philips bao gồm màn hình QHD siêu rộng 32 “(328E9FJAB) và Philips 32″ (328E9QJAB) và màn hình LCD siêu rộng 27 ” (278E9QJAB). Bộ sưu tập mới hiện có sẵn trên Amazon. 328E9FJAB là 349,99 đô la MSRP, 328E9QJAB là 249,99 đô la MSRP và 278E9QJAB là 215,99 đô la.

Tất cả các màn hình mới đều có Công nghệ màu siêu rộng, nghĩa là phổ màu rộng hơn, bao gồm màu đỏ sống động và màu xanh đậm, mang đến một bức tranh rực rỡ hơn xuất hiện trên màn hình. Các đường viền cực hẹp và thiết kế cong cho phép phân tâm tối thiểu, kích thước xem tối đa và nâng cao năng suất. Đường viền Ultranarrow lý tưởng cho thiết lập đa màn hình hoặc ốp lát với chơi game, thiết kế đồ họa và các ứng dụng chuyên nghiệp – tạo cảm giác giống như một màn hình lớn.

Màn hình Quad HD cong 32 inch mới của Philips có 2560 x 1440 pixel và công nghệ quản lý pixel được tối ưu hóa của nó mang lại cho bạn góc nhìn rộng hơn 178/178 độ, mang lại hình ảnh và đồ họa sắc nét, sáng, tuyệt đẹp. Philips 32 “và 27” Màn hình LCD Full HD với 1920 x 1080 pixel cho phép trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm. Chất lượng nâng cao của độ phân giải 16,9 Full HD mang đến hình ảnh chân thực với các chi tiết sắc nét, độ tương phản đáng kinh ngạc và hình ảnh tuyệt đẹp.

Các màn hình mới sử dụng bảng hiệu suất cao với số điểm ảnh mật độ cao, được kích hoạt bởi các nguồn băng thông cao như DisplayPort, HDMI và Dual link DVI rất quan trọng cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Philips cũng đóng gói Sê-ri E9 với các tính năng độc quyền, bao gồm chế độ LowBlue và công nghệ Flicker-Free. Philips LowBlue Mode sử dụng công nghệ phần mềm thông minh để giảm ánh sáng xanh có khả năng gây hại và công nghệ Philips Flicker-Free điều chỉnh độ sáng để giảm nhấp nháy cho trải nghiệm xem thoải mái hơn.

Tất cả các mẫu Philips được bán ở Hoa Kỳ đều được bảo hành thay thế trước 4 năm trong ngành. Các đơn vị bán tại Canada được bảo hành 4 năm ngoại trừ phần thay thế trước.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Loading...
X