Tin Tức Công Nghệ

BenQ công bố màn hình chơi game ZOWIE XL2731

BenQ công bố màn hình ZOWIE XL2731, XL2731 là màn hình PC thể thao điện tử 27 inch với tốc độ làm mới 144Hz cung cấp cho game thủ một tùy chọn khác phù hợp với sở thích cá nhân của họ. Với máy tính có khả năng tạo tới 144 khung hình mỗi giây (sê-ri), dòng XL có các màn hình ra mắt cho PC e-Sports, được tinh chỉnh để đảm bảo trải nghiệm mượt mà và phản hồi nhanh nhất, và hình ảnh rõ nét nhất cho bạn Cạnh tranh.

Các tính năng:

    Kẻ thù giấu mặt: Không bao giờ trở thành nạn nhân của một người cắm trại hèn nhát trong một góc tối một lần nữa. Black eQualizer tăng khả năng hiển thị trong các cảnh tối mà không làm lộ ra các vùng sáng.
    Tối ưu hóa độ chính xác của trò chơi: Độ rung màu cho phép bạn linh hoạt dễ dàng điều chỉnh tông màu ưa thích và làm cho việc phân loại màu được xác định rõ hơn. Với 20 cấp độ cài đặt Rung màu, bạn có thể nhận được các yêu cầu và tùy chọn xem cụ thể cho tất cả các loại trò chơi.
    Cá nhân hóa các góc nhìn: Chân đế có thể điều chỉnh chiều cao có thể được vận hành chỉ bằng một ngón tay để bạn có thể đặt chiều cao của màn hình theo góc nhìn ưa thích, tối đa hóa sự thoải mái của bạn.
    Thoải mái khi chơi lâu dài: Công nghệ không nhấp nháy giúp giảm mỏi mắt, có thể giúp bạn luyện tập trong thời gian dài cần thiết để giúp bạn luôn đứng đầu trò chơi.
    Giảm thiểu sự phân tâm thị giác: Sự tập trung là một yếu tố quan trọng đối với Thể thao điện tử. Khung LCD sê-ri XL được thiết kế đặc biệt để giảm phản xạ ánh sáng từ màn hình, giúp bạn tập trung vào trò chơi.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Loading...
X