Tin Tức Công Nghệ

GIGABYTE công bố Màn hình chơi game AORUS KD25F

Công ty TNHH GIGABYTE Technology, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa, đã ra mắt màn hình chiến thuật dành cho game thủ FPS, Màn hình chiến thuật AORUS KD25F. AORUS KD25F là màn hình 24,5 inch Full HD (độ phân giải 1920×1080, tỷ lệ 16: 9) sử dụng Bảng điều khiển TN với công nghệ tinh thể lỏng cực nhanh giúp tăng tốc độ phản hồi của bảng lên tới 70%, giúp bảng điều khiển có thời gian phản hồi đáng kinh ngạc là 0,5ms (MPRT). Cùng với tốc độ làm mới 240 Hz, màn hình này là màn hình hoàn hảo cho FPS Chơi game như các game thủ sẽ yêu thích sự mượt mà và độ phản hồi của màn hình. Ngoài ra, bảng TN này là bảng 8 bit với 100% sRGB, điều này thực sự hiếm đối với bảng TN vì bảng TN được biết đến với màu xấu. Trải nghiệm FPS hoàn hảo với màu sắc tuyệt vời? KD25F là câu trả lời của bạn.

AORUS KD25F có chung thiết kế với Màn hình chiến thuật đầu tiên của Thế giới AD27QD. Đèn LED kỹ thuật số, chân đế đầy đủ chức năng, thiết kế không khung và bảng điện tích hợp giống như màn hình đầu tiên. PiP / PbP có thể đặt 2 hình ảnh thành một Màn hình và bạn có thể chuyển kênh âm thanh sang nguồn bạn muốn, làm cho màn hình này linh hoạt hơn cho các nhu cầu khác nhau. Bản thân phần cứng đủ dễ chịu nhưng việc bổ sung các tính năng phần mềm của nó khiến nó trở nên đáng kinh ngạc. Aim Stabilizer, tùy chỉnh crosshair, chức năng ANC độc quyền , có tất cả các tính năng này trong một màn hình như thế này khiến bạn trở thành vua của chiến trường.

Game thủ có thể sử dụng phím điều khiển trên màn hình để điều khiển OSD nhưng thay vào đó, họ có thể sử dụng phần mềm OSD Sidekick để điều chỉnh các thông số bằng bàn phím và chuột, cho phép bạn thấy sự thay đổi mà bạn có thể điều chỉnh khi đang di chuyển. AORUS KD25F hỗ trợ 2 HDMI, 1 DP, 2 USB 3.0, giắc micrô và giắc âm thanh. Với tính năng cập nhật trực tiếp mà OSD Sidekick cung cấp, bạn luôn có thể cập nhật các tính năng mới nhất do AORUS phát hành cho bạn theo dõi.

Các tính năng chiến thuật của AORUS được giải thích bên dưới:

    Bộ chỉnh âm đen: Làm sáng các phần tối trong ảnh để nhìn rõ hơn ở các vùng tối.
    Aim Stabilizer: Tính năng này sẽ giúp bạn giảm độ mờ của hiệu ứng giật khi bạn đang quay trong một game FPS. Nó cũng có thể giúp bạn theo dõi kẻ thù di chuyển dễ dàng hơn nhiều.
    GameAssist: Đây là bộ công cụ chức năng OSD giúp bạn trong trò chơi. Nó bao gồm một hình chữ thập có thể tùy chỉnh, bộ đếm, bộ đếm thời gian và các đường thẳng hàng đa màn hình.
    Bảng điều khiển AORUS: Chúng tôi có thể hiển thị thông tin phần cứng trực tiếp trên màn hình, chẳng hạn như thông tin DPI và GPU / CPU của chuột.
    OSD Sidekick: Bây giờ bạn có thể điều khiển màn hình thông qua phần mềm này và điều khiển OSD của bạn bằng chuột và bàn phím. Cách dễ dàng hơn nhiều để điều chỉnh màn hình của bạn.
    Khử tiếng ồn chủ động (ANC): Khi bạn cắm mic vào màn hình, nó có thể giúp bạn loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn. Điều duy nhất đi qua mic khi bạn giao tiếp với đồng đội là giọng nói của bạn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Loading...