Tin Tức Apple

Apple cập nhật MacBook Pro với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8

Apple hôm nay đã cập nhật MacBook Pro với hiệu năng nhanh hơn và các tính năng pro mới, làm cho nó trở thành máy tính xách tay Mac tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay. Các mẫu MacBook Pro mới có Touch Bar có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, với 6 nhân trên mẫu 15 inch cho hiệu năng nhanh hơn tới 70% và lõi tứ trên mẫu 13 inch cho hiệu năng nhanh hơn gấp hai lần – lý tưởng để thao tác các tập dữ liệu lớn, thực hiện các mô phỏng phức tạp, tạo các dự án âm thanh đa track hoặc thực hiện xử lý hình ảnh hoặc chỉnh sửa phim nâng cao.

Đã là máy tính xách tay phổ biến nhất cho các nhà phát triển trên toàn thế giới, MacBook Pro mới có thể biên dịch mã nhanh hơn và chạy nhiều máy ảo và môi trường thử nghiệm dễ dàng hơn trước. Các bản cập nhật bổ sung bao gồm hỗ trợ bộ nhớ lên tới 32 GB, màn hình True Tone và bàn phím thế hệ thứ ba được cải tiến để gõ êm hơn. Và với đồ họa Radeon Pro mạnh mẽ, trackpad Force Touch lớn, Touch Bar và Touch ID mang tính cách mạng, loa âm thanh nổi năng động, hệ thống làm mát yên tĩnh do Apple thiết kế và Thunderbolt 3 để truyền dữ liệu, sạc và kết nối tới hai màn hình 5K hoặc bốn GPU ngoài, đó là máy tính xách tay chuyên nghiệp cuối cùng.

“MacBook Pro thế hệ mới nhất là máy tính xách tay mạnh nhất và nhanh nhất mà chúng tôi từng tạo ra”, Philip Schiller, phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple cho biết. “Giờ đây với bộ xử lý 6 nhân thế hệ thứ 8, bộ nhớ hệ thống lên tới 32 GB, bộ nhớ SSD siêu nhanh lên đến 4 TB, công nghệ True Tone mới trong màn hình Retina và Touch Bar, chip Apple T2 để tăng cường bảo mật và Bàn phím êm hơn thế hệ thứ ba được tích hợp trong thiết kế nhôm mỏng và nhẹ với thời lượng pin cả ngày, đây là máy tính xách tay tốt nhất cho người dùng chuyên nghiệp. “

Máy tính xách tay Pro nhanh hơn, mạnh hơn
MacBook Pro mới giờ đây nhanh hơn và mạnh hơn, với bộ xử lý Intel Core 6 nhân thế hệ thứ 8 trên MacBook Pro 15 inch cho hiệu năng nhanh hơn tới 70% và bộ xử lý Intel Core lõi tứ thế hệ thứ 8 trên 13 inch mô hình cho hiệu suất nhanh gấp đôi. Với tùy chọn thêm tối đa 32 GB bộ nhớ trên MacBook Pro 15 inch, người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc hoặc tải các tệp lớn hơn vào bộ nhớ. Và với ổ SSD 2 TB trên model 13 inch và SSD 4 TB trên 15 inch, MacBook Pro mang đến cho khách hàng sự linh hoạt để làm việc với các thư viện và dự án tài sản lớn mọi lúc mọi nơi.

Màn hình Retina với True Tone mang đến trải nghiệm xem tuyệt đỉnh
Với độ sáng 500 nits và hỗ trợ cho gam màu rộng P3, màn hình Retina trên MacBook Pro là màn hình máy tính xách tay Mac tốt nhất từ ​​trước đến nay. Giờ đây với công nghệ True Tone, màn hình và Touch Bar mang đến trải nghiệm xem tự nhiên hơn cho thiết kế và chỉnh sửa quy trình công việc, cũng như các tác vụ hàng ngày như duyệt web và viết email.

Apple T2 Chip cung cấp bảo mật nâng cao và “Hey Siri” trên máy Mac
Một điểm mới nữa đối với MacBook Pro là chip Apple T2, lần đầu tiên được giới thiệu trong iMac Pro. Với chip Apple T2, MacBook Pro hiện cung cấp bảo mật hệ thống nâng cao với hỗ trợ khởi động an toàn và lưu trữ được mã hóa nhanh chóng và cũng lần đầu tiên mang “Hey Siri” cho Mac.

MacBook Pro 15 inch nổi bật

    Bộ xử lý Intel Core i7 và Core i9 6 nhân lên tới 2,9 GHz với Turbo Boost lên tới 4,8 GHz
    Bộ nhớ DDR4 lên tới 32 GB
    Đồ họa rời Radeon Pro mạnh mẽ với bộ nhớ video 4 GB ở mọi cấu hình
    Dung lượng lưu trữ SSD lên đến 4 TB
    Công nghệ hiển thị True Tone
    Chip Apple T2
    Touch Bar và Touch ID

Điểm nổi bật của MacBook Pro 13 inch

    Bộ xử lý Intel Core i5 và i7 lõi ​​tứ lên tới 2,7 GHz với Turbo Boost lên tới 4,5 GHz và tăng gấp đôi eDRAM
    Đồ họa tích hợp Intel Iris Plus 655 với 128 MB eDRAM
    Dung lượng lưu trữ SSD lên đến 2 TB
    Công nghệ hiển thị True Tone
    Chip Apple T2
    Touch Bar và Touch ID

Trở lại trường học với MacBook Pro
MacBook Pro mới cũng là một phần trong chương trình khuyến mãi Back to School của Apple bắt đầu từ hôm nay và dành cho sinh viên đại học, phụ huynh, giảng viên và nhân viên của họ thông qua Apple Education Store. Chương trình khuyến mãi bao gồm một cặp tai nghe Beats đủ điều kiện với việc mua bất kỳ máy Mac hoặc iPad Pro đủ điều kiện nào để học đại học, cũng như giá giáo dục trên Mac, iPad Pro, AppleCare, chọn phụ kiện và hơn thế nữa.

Tay áo da mới cho MacBook Pro
Lần đầu tiên được giới thiệu với MacBook, tay áo bằng da của Apple hiện đã có sẵn cho MacBook Pro 13 inch và 15 inch với màu Nâu Yên, Xanh Midnight và, lần đầu tiên, Đen. Được thiết kế với chất liệu da cao cấp và lớp lót microfiber mềm mại để bảo vệ thêm, tay áo là sự bổ sung hoàn hảo cho MacBook Pro cho người dùng khi di chuyển.

macOS Mojave đến vào mùa thu này
Mùa thu này, MacBook Pro có thể được cập nhật với macOS Mojave, phiên bản mới nhất của hệ điều hành máy tính để bàn tiên tiến nhất thế giới, với các tính năng mới lấy cảm hứng từ ưu nhưng được thiết kế cho mọi người. Trong macOS Mojave, Chế độ tối mới biến đổi máy tính để bàn với giao diện mới đầy ấn tượng, tập trung vào nội dung người dùng. Tính năng Stacks mới tổ chức các máy tính để bàn lộn xộn bằng cách tự động xếp các tệp thành các nhóm gọn gàng. Các ứng dụng iOS quen thuộc, bao gồm Tin tức, Cổ phiếu, Ghi nhớ giọng nói và Trang chủ, lần đầu tiên có sẵn trên Mac. FaceTime hiện bổ sung hỗ trợ cho gọi nhóm và Mac App Store được thiết kế lại hoàn toàn với nội dung biên tập phong phú và bổ sung các ứng dụng từ các nhà phát triển hàng đầu, bao gồm Microsoft và Adobe.

Giá cả và tính sẵn sàng
Bắt đầu từ $ 1,799 và $ 2,399, các mẫu MacBook Pro 13 inch được cập nhật với Touch Bar và các mẫu MacBook Pro 15 inch với Touch Bar có sẵn ngày hôm nay thông qua apple.com và trong các cửa hàng bán lẻ của Apple và Đại lý ủy quyền của Apple vào cuối tuần này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Loading...