Tin Tức Công Nghệ

Corsair tiết lộ Bộ dụng cụ bộ nhớ DDR4 DDR4 12 mô-đun cho W-3175X

Corsair đã tiết lộ bốn bộ nhớ DDR4 dòng Vengeance LPX mới được thiết kế cho máy tính để bàn cao cấp dựa trên bộ xử lý Xeon W-3175X. Trong đó, một bộ là 96 GB (12 x 8 GB) và bốn bộ 192 GB (12 x 16 GB) khác, tối đa hóa hỗ trợ bộ nhớ của bộ xử lý.

Đọc thêm
Tin Tức Công Nghệ

Các mẫu ASUS NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti với 3 GB VRAM đã đăng ký với EEC

Có vẻ như NVIDIA có thể sẽ thu hút thêm một chiếc GTX 1060 khác khi nói đến cấu hình bộ nhớ của GPU không phải RTX tầm trung sắp ra mắt của nó. Nếu ASUS lấp đầy EEC (Ủy ban kinh tế Á-Âu) là bất cứ điều gì sẽ xảy ra – và họ thường là vậy – thì đội xanh đang tìm cách nâng cấp card đồ họa GTX 1660 Ti của họ thông qua việc loại bỏ bộ nhớ, cung cấp cả 6 GB và 3 GB phiên bản.

Đọc thêm
Tin Tức Công Nghệ

Intel IGP-less i9-9900KF, i7-9700KF CPU Danh sách đầu tiên xuất hiện trên Giá MSRP

Intel sẽ sớm phát hành các phiên bản không có IPG của bộ xử lý máy tính để bàn phổ biến nhất của họ, nếu danh sách CPU của một số nhà bán lẻ là bất cứ điều gì phải làm. Các CPU i9-9900KF và i7-9700KF sẽ mang lại kiến ​​trúc hoạt động tốt nhất của Intel cho đến nay trong một gói không có GPU tích hợp

Đọc thêm
Tin Tức Công Nghệ

Intel Readies Bộ xử lý i9-9900T 35-watt hiệu quả năng lượng

Intel đã thành công trong việc hạ TDP của silicon “Coffee Lake-Refresh” 8 lõi / 16 sợi của mình xuống mức 35 W đáng kinh ngạc, từ mức 95 W được đánh giá hiện tại, trong sử dụng trong thế giới thực dễ dàng vượt quá 110 W , được cung cấp Turbo Boost và các cải tiến hiệu suất khác được kích hoạt bởi bo mạch chủ DIY.

Đọc thêm
Tin Tức Công Nghệ

AMD phát hành trình điều khiển Beta Radeon Adrenalin 19.1.2

AMD ngày hôm qua đã phát hành phiên bản mới nhất của Trình điều khiển đồ họa Radeon Adrenalin của họ. Phiên bản 19.1.2 bổ sung hỗ trợ cho bản remaster của Resident Evil 2, một tựa game được chờ đợi từ lâu, cũng như cho bản dựng Early Access của Tropico 6 và Anthem. Hỗ trợ của Anthem mang đến khả năng nâng cao hiệu suất 7% ở độ phân giải 1080p với card đồ họa RX 580 của AMD.

Đọc thêm
Tin Tức Công Nghệ

NVIDIA GTX 1660 Ti vào ngày 15 tháng 2, $ 279; GTX 1660 vào đầu tháng 3, $ 229; GTX 1650 vào cuối tháng 3, $ 179

Một báo cáo từ HardOCP có thể đưa ra một lượng chi tiết giống như đèn pha trong các kế hoạch dòng sản phẩm của NVIDIA cho cấp thấp hơn và thế hệ băng video Turing hiện tại của họ. Trang web, trích dẫn các nguồn tin trong ngành, tuyên bố rằng GTX 1660 Ti của NVIDIA, được chứng minh là cải thiện GTX 1060 thế hệ trước của NVIDIA khoảng 16%, được báo cáo là sẽ được bán với mức giá $ 300 được báo cáo trước đó là $ 279 (thấp hơn so với dự kiến $ 299). Card đồ họa này dự kiến sẽ được bán vào đầu ngày 15 tháng 2.

Đọc thêm
Tin Tức Công Nghệ

Card đồ họa thiết kế trò chơi ASRock Radeon VII Phantom được tiết lộ

ASRock là một mục nhập tương đối mới vào thị trường card đồ họa với thương hiệu chơi game Phantom của mình, nhưng đã được phân phối trên phần cứng thế hệ trước của AMD với các giải pháp thú vị. Công ty, cùng với Sapphire, là một trong những người đầu tiên giới thiệu sản phẩm card đồ họa hiệu năng cao Radeon VII sắp ra mắt của AMD, sẽ vượt lên trên các card đồ họa RX 580 của công ty về hiệu năng.

Đọc thêm
Tin Tức Công Nghệ

COLORFUL chính thức phát hành Card đồ họa iGame Series GeForce RTX 2060

Công ty TNHH Công nghệ COLORFUL, nhà sản xuất chuyên nghiệp về card đồ họa, bo mạch chủ và giải pháp lưu trữ hiệu năng cao tự hào công bố ra mắt các card đồ họa mới nhất của họ dành cho các game thủ chính muốn có giá trị tốt nhất cho nhu cầu chơi game của họ. GPU GeForce RTX 2060 mới của NVIDIA cung cấp tính năng raytracing và DLSS của họ ở mức giá có thể truy cập và COLORFUL sẽ mang lại cảm ứng iGame của họ để cải thiện hiệu suất và làm mát của GeForce RTX 2060.

Đọc thêm
Tin Tức Công Nghệ

Toshiba tiết lộ UFS Ver đầu tiên của ngành. 3.0 Thiết bị bộ nhớ Flash nhúng

Toshiba Memory Corporation, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bộ nhớ, đã bắt đầu lấy mẫu [1] Ver Flash Storage (UFS) đầu tiên trong ngành. 3.0 thiết bị bộ nhớ flash nhúng. Dòng sản phẩm mới sử dụng bộ nhớ flash BiCS FLASH 3D 96 lớp tiên tiến của công ty và có sẵn ba dung lượng: 128GB, 256GB và 512GB. Với hiệu suất đọc / ghi tốc độ cao và tiêu thụ điện năng thấp, các thiết bị mới phù hợp cho các ứng dụng như thiết bị di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng và hệ thống thực tế ảo / tăng cường.

Đọc thêm
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Loading...
X