Tin Tức Công Nghệ

MSI phát hành màn hình chơi game Optix MAG495CR

MSI, thương hiệu hàng đầu trong ngành một lần nữa chịu trách nhiệm thiết lập xu hướng trong bối cảnh màn hình chơi game. Optix MAG301CR là một trò chơi siêu rộng WFHD 30 inch được xây dựng để mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh với độ phân giải 30 inch 2560×1080, tốc độ làm mới 200z, bảng điều khiển cong thời gian phản hồi 1 ms. Kết hợp với công nghệ FreeSync, MAG495CR có thể phù hợp với tốc độ làm mới màn hình với GPU của bạn để chơi trò chơi cực kỳ mượt mà. Đạt đến đỉnh cao của sự đắm chìm với công nghệ MSI mới nhất cho phép người dùng tận hưởng đồ họa mượt mà hơn trong các trò chơi cạnh tranh và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể.

So với bảng 16: 9 truyền thống, màn hình rộng 21: 9 tăng kích thước màn hình tổng thể cho phép game thủ tận hưởng góc nhìn rộng hơn. Màn hình rộng làm tăng không gian làm việc cho phép tăng khả năng đa nhiệm, tăng đáng kể hiệu quả hoạt động và chơi game. Optix MAG301CR cũng đi kèm với độ tương phản và độ mịn hình ảnh tuyệt vời của nó, nó không chỉ làm cho các trò chơi cạnh tranh mượt mà hơn mà còn đóng vai trò trong trình duyệt web hoặc xem đa phương tiện. Màn hình này phù hợp cho người tiêu dùng thích cả trò chơi và giải trí nói chung.

NÂNG CẤP 21: 9 RỘNG RỘNG

Màn hình chơi game cong Optix MAG301CR có màn hình rộng 30 “WFHD hỗ trợ độ phân giải lên tới 2560×1080. Bảng 21: 9 này cho phép game thủ tận hưởng góc nhìn rộng hơn so với các bảng 16: 9 truyền thống khác. Màn hình rộng cũng sẽ cho phép game thủ đa nhiệm với một số cửa sổ, dẫn đến cải thiện đáng kể về hiệu quả hoạt động và chơi game.

TUYỆT VỜI LÃI SUẤT CAO VÀ THỜI GIAN TRẢ LẠI NHANH CHÓNG

Optix MAG301CR được trang bị tốc độ làm mới 200hz và bảng điều khiển VA thời gian phản hồi 1 ms, tỏa sáng nhất trong các thể loại trò chơi có nhịp độ nhanh như FPS, RTS và MOBA. Những trò chơi này đòi hỏi những chuyển động nhanh và chính xác và với tốc độ làm mới cực cao và thời gian phản hồi nhanh, bạn sẽ vượt lên trên đối thủ của mình.

TRÒ CHƠI OSD APP 2.0

Optix MAG301CR được củng cố thêm bằng Ứng dụng Gaming OSD, cho phép bạn điều khiển màn hình hiển thị thông qua phần mềm. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt hiển thị trong ứng dụng và sau đó ứng dụng sẽ tự động áp dụng các thay đổi khi bạn bắt đầu sử dụng màn hình. Cuối cùng, Ứng dụng Gaming OSD cũng cho phép bạn sử dụng các phím nóng trong trò chơi để điều chỉnh cài đặt hiển thị.

HDR SYN SÀNG – MANG LẠI CHO BẠN HÌNH ẢNH VIVID NHẤT

Màn hình High Dynamic Range (HDR) mang lại độ chính xác màu sắc và độ tương phản tốt hơn. Optix MAG301CR được trang bị công nghệ HDR có thể tạo ra hình ảnh với nhiều chi tiết hơn, dải màu rộng hơn và trông tương tự như những gì mắt người nhìn thấy khi so sánh với màn hình truyền thống.

TẦM NHÌN BAN ĐÊM

Night Vision là một phần của phần mềm cấu hình màn hình của MSI, nó tính toán thông minh và khuếch đại các chi tiết trong các vùng tối của màn hình. Tránh làm sáng quá mức màn hình và khiến các khu vực bị phơi sáng quá mức. Điều này tạo ra hình ảnh đẹp lòng thoải mái khi nhìn vào. Hãy để bộ chỉnh màu đen thông minh đầu tiên trên thế giới làm bừng sáng ngày của bạn bằng cách đưa ra các chi tiết đẹp trong vùng tối.

Thông số:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Loading...